Xưởng sản xuất Phôi hũ nhựa PET nắp nhôm nắp nhựa giá rẻ

Đăng ngày • 05/11/2023

Nhựa PET là một trong những loại vật liệu có tính an toàn cao nhất hiện nay. Do đó mà đã có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn loại nguyên liệu này cho các sản phẩm bao bì thực phẩm của họ. Một trong những loại bao bì được sử dụng phổ biến hơn cả là hũ nhựa PET. Loại hũ này được thiết kế với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Nhờ đó, việc đa dạng hóa các sản phẩm dựa trên mẫu hũ nhựa trở nên dễ dàng hơn với tất cả các doanh nghiệp.

 

2 Loại nắp hũ nhựa PET được sử dụng phổ biến hiện nay
Hũ nhựa nắp nhôm
Hũ nhựa Pet nắp nhôm là loại hũ nhựa được sử dụng cho phổ biến cho các sản phẩm thực phẩm. Nó được chia ra làm 2 phân loại chính:

Nắp vặn (hủ nhựa pet nắp nhôm bật): Với loại nắp này, nó được thiết kế với 2 màu sắc chính là bạc và vàng. Độ bóng bề mặt của loại nắp này cực cao. Nó phù hợp cho những doanh nghiệp có nhu cầu in logo và dán tem mác lên bề mặt nắp. Ngoài ra, ngoài kiểu dáng cơ bản thì hũ nhựa nắp nhôm còn được thiết kế thêm các rãnh nhôm ở thành nắp. Nhờ đó, nó sẽ đem lại sự tiện lợi và giá trị thẩm mỹ cho hũ nhựa.H6a30ba960d9c477aad154cf0911ff787j removebg preview
Nắp xé (hủ nhựa pet nắp nhôm xé): Với loại nắp này, nó đặc biệt phù hợp với những sản phẩm sử dụng 1 lần, yêu cầu cao về khả năng ngăn ẩm và không khí. Hiện tại, nắp xé sẽ chỉ có 1 loại thiết kế tiêu chuẩn. Chúng có nhiều kích thước nhau. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng cho các sản phẩm bột, thực phẩm khô,… thì nên sử dụng thêm 1 loại nắp nhôm hoặc nắp nhựa vặn bên ngoài. Việc làm này sẽ giúp sản phẩm của họ có thể tái sử dụng nhiều lần

1.png 2

Hũ nhựa nắp nhựa là loại nắp nhựa được sử dụng phổ biến hơn cả. Giá thành của chúng thấp hơn so với loại nắp nhôm. Với loại nắp sử dụng cho hũ nhựa này, nó sử dụng tone màu chủ đạo mà màu trắng. Do đó, hiện nay người dùng còn gọi chúng với tên gọi khác là hũ nhựa pet nắp trắng.Ngoài gam màu chủ đạo là trắng thì để đa dạng hóa mẫu mã hũ nhựa thì các doanh nghiệp sản xuất đã sử dụng thêm nhiều gam màu khác: xanh, đỏ đen,cam,… Các loại nắp được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau:

Với nắp trắng: Nó được sản xuất với 2 kiểu dáng chính là trơn bề mặt thành hoặc sử dụng sọc thẳng đứng cách tân.
Với nắp đen hũ đựng dược phẩm: Nó được thiết kế tối giản với kiểu trơn bề mặt thành nắp.
Với nắp xanh, đỏ, cam: Loại nắp này được thiết kế với kiểu dáng sọc ngang trên thành nắp.
Ngoài ra, tất cả các loại nắp hũ nhựa PET đều có độ bóng và độ mịn cực cao. Do đó, doanh nghiệp có thể tận dụng ưu điểm này để tiến hành in logo và dán nhãn thương hiệu lên bề mặt nắp.

 

Hình dạng thân hũ nhựa PET

Hiện nay, thân hũ nhựa PET sẽ được chia ra làm phân loại chính:

Dạng tròn

Với loại hũ này, nó được sử dụng phổ biến cho các doanh nghiệp dược phẩm. Bởi hũ tròn sẽ đem lại sự tinh thế và sang trọng cho sản phẩm. Đặc biệt, với những sản phẩm thuốc cao cấp thì doanh nghiệp có thể sử dụng hũ nhựa PETJ để góp phần cải thiện giá trị thẩm mỹ và độ an toàn cho sản phẩm của họ.

Dạng vuông

Hũ nhựa PET vuông nắp nhôm có thiết kế vuông góc, giúp tận dụng không gian lưu trữ một cách hiệu quả. Nắp nhôm bên ngoài cung cấp khả năng bảo vệ và niêm phong tốt, giữ cho sản phẩm bên trong luôn an toàn và tươi mới.

Với dung tích đa dạng, từ nhỏ như 100ml cho đến lớn như 1000ml, hũ nhựa PET vuông nắp nhôm phù hợp cho việc đóng gói và bảo quản nhiều loại sản phẩm khác nhau, bao gồm mỹ phẩm, thực phẩm, hóa chất và nhiều hơn nữa.

Sự linh hoạt của hũ nhựa PET vuông nắp nhôm cũng cho phép tùy chỉnh nhãn mác và logo theo yêu cầu của khách hàng. Điều này giúp tạo ra sản phẩm cá nhân hóa và nâng cao giá trị thương hiệu.

Gợi Ý nơi mua Phôi hũ nhựa PET nắp nhôm và nắp nhựa rẻ nhất việt nam

Bạn đã bao giờ cảm thấy khó chịu khi không tìm được Phôi hũ nhựa PET nắp nhôm nắp nhựa với mức giá hợp lý? Đừng lo, vì chúng tôi – xưởng sản xuất hàng đầu trong ngành, sẽ giúp bạn.

Bạn muốn tìm kiếm một giải pháp đáng tin cậy để đóng gói sản phẩm của mình với chất lượng cao và giá thành rẻ? Xưởng sản xuất hũ nhựa PET nắp nhôm nắp nhựa giá rẻ chính là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tiên tiến và chuyên gia trong ngành, chúng tôi tự tin đem đến cho bạn những sản phẩm không chỉ điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng mà còn cam kết chất lượng vượt trội. Hãy để